Kem Ifruit
http://ifruit.com.vn

 Ifruit - kem Ý 100% trái cây, kem Ý nguyên chất Hạ Long

Cà phê đá xay
http://smoothie.com.vn

Nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie, dụng cụ làm cafe đá xay -  0969 755 799

Ốc quế thơm
http://ocque.com.vn

Bán ốc quế cây, ốc quế thanh bán kem ngon - 0968 002 013

http://smoothie.com.vnhttp://vuakem.com  là kênh phân phối thiết bị làm cà phê đá xay, nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie và công thức cơ bản pha chế đồ uống, bột nền, bột mix Pregel, Cappuccine..

http://smoothie.com.vn – http://vuakem.com là nhà tư vấn hát triển sản phẩm cà phê đá xay cho các bạn trẻ muốn mở cửa hàng cà phê đá xay, mua máy xay Drink machine advance, Vita -prep 3, The quiet one... cho cửa hàng của mình.

Smoothie là một thức uống pha trộn, pha chế từ trái cây (hoa quả sinh tố) và đôi khi được thêm sô cô la, bơ, đậu phộng, trái cây, nhiều sinh tố bao gồm đá xay,trái cây để lạnh, mật ong hoặc các xi-rô và các thành phần để lạnh khác. Nhưng nếu chỉ có nguyên liệu trên mà không có thiết bị làm smoothie tốt sẽ không có sản phẩm như mong muốn.

http://smoothie.com.vnhttp://vuakem.com chỉ hướng tới những sản phẩm cao cấp như máy xay Vitamix USA, tủ đông Everest, bình xịt kem, máy làm đá viên, và các thiết bị khác cho nhà hàng, quán bar, khách sạn lớn.

http://smoothie.com.vnhttp://vuakem.com cung cấp các hương liệu làm kem smoothie, topping siro trang trí smoothie và cà phê đá xay của Italy và các loại mật ong rừng giúp các bartender làm tốt công việc của mình hơn.

Web cùng hệ thống : http://smoothie.com.vn  - http://botlamkem.com -   http://vuakem.com

Cà phê đá xay Ice blend Coffee 7 cách pha cà phê ngon
7 cách pha cà phê ngon

 Café pha kiểu truyền thống vẫn luôn là thức uống được nhiều người ưa chuộng.

Với rất nhiều thứ ngon để pha thêm vào café, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thêm những hương vị mới của café.

 1. Kem hương vị

Bạn có thể trộn kem tách bơ với hương vị bạn yêu thích vào tách café của mình.

2. Sirô

Các loại sirô có thể được dùng để tạo hương vị cho các loại đồ uống có ga, thế nên, bạn có thể dùng chúng để pha thêm vào tách cà phê của mình để thưởng thức theo một cách hoàn toàn mới.

3. Chocolate nóng

Một nửa cà phê, một nửa chocolate nóng … nghe có vẻ khá hấp dẫn, đúng không? Nó không thực sự là một ly cà phê mocha vì nó không có nhiều hơi cà phê trong đó. Tuy nhiên, bạn hãy tin tôi đi, mùi vị của nó cũng rất ngon.

4. Bạc hà và chocolate

Nếu bạn thích pha lẫn café và cacao, hãy thử thêm một chút sirô bạc hà hoặc kẹo bạc hà để trải nghiệm hương vị lạ.

5. Quế

Rắc một chút quế vào trong tách café của bạn, hoặc sử dụng một thanh quế để khuấy café cũng tạo được hương vị mong muốn đó.

6. Rượu kem Ailen

Sự kết hợp của café và rượu kem Ailen sẽ mang đến cho bạn một thứ đồ uống mới với hương vị tuyệt vời.

7. Rượu mùi vị cam

Đây là một cách pha chế mới nữa với café. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích cách kết hợp này.

 

Tham khảo: http://smoothie.com.vn  http://smoothie.com.vn  http://botlamkem.com.vn

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 
Caphedaxay.com là website thuộc hệ thống
Các kênh bán hàng về bột làm kem, máy làm kem, ốc quế, bình isi, cà phê đá xay, smoothies
Cà phê có chất gây ung thư

“Chỉ với 480kg đậu nành, loại đậu xuất xứ từ Mỹ hoặc đậu Miên đỏ cùng với một số phụ gia hóa chất khác như chất tạo màu, chất tạo hương vị, chất tạo bọt… là có thể cho ra 500kg cà phê hảo hạng”.

Đó là lời bộc bạch của người đàn ông tên Nguyễn Văn Thắng (SN 1982, ngụ tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) có thâm niên nhiều năm làm trong lĩnh vực chế biến cà phê bán sỉ cho nhiều mối hàng ở Bình Dương.

Gian nan nghề Bartender

“Bartender”là danh từ để chỉ những người phục vụ pha chế ở quầy rượu.

Trong những quán bar ngày một thịnh ở TP HCM và Hà Nội, ngày càng có đông bạn trẻ đang ham muốn theo học nghề này. 

Nghệ thuật Espresso của người Ý

Tại Ý, khoảng những năm 1605, Giáo hoàng Clement VII sau khi nếm thử “thứ nước ma quái” - cà phê - đã nhận xét: “Thức uống ngon thế này mà chỉ dành riêng cho dân Hồi giáo thì sẽ là cái tội.

Chúng ta sẽ khuất phục được quỷ Satan và ban phép lành để cà phê trở thành thức uống của người Thiên Chúa giáo.”

Phát triển thương hiệu như thế nào thì hợp lý ?

Theo kinh nghiệm của nhiều công ty, thì chính sách thương hiệu trước hết phải có một chiến lược lâu dài bao gồm cả các chương trình tiếp thị và xúc tiến giới thiệu sản phẩm phù hợp. Chính sách thương hiệu nên tập trung hướng tới khách hàng, làm sao để sản phẩm của mình đem lại cho khách hàng cảm giác thật nhất và đáng tin cậy nhất.

Chiến lược phát triển thương hiệu như thế nào thì hợp lý?

Scoop múc kem
http://vuakem.com

 Scoop, cân đong, dụng cụ làm kem bánh - 0968 002 013

Ốc quế thơm
http://ocque.com.vn

Bán ốc quế cây, ốc quế thanh bán kem ngon - 0968 002 013

Vitamix blend
http://caphedaxay.com

Máy xay Vitamix cho nhà hàng, bar, hotel xay đá cao cấp

Thiết kế web & SEO
http://webbay.com.vn

Chuyên thiết kế kế web bán hàng,SEO thương hiệu online -  0969 755799

Cà phê đá xay, kem tuyết, smoothie hay ice blended đang là món được nhiều bạn trẻ hưởng ứng dù là ở tỉnh hay ở thành phố. Tại nhiều coffee shop truyền thống cũng chuyển sang hay thêm vào các menu có ice blended hay cà phê đá xay khi thấy nhiều khách hàng teen đòi hỏi.

Cũng như thế tại nhiều trung tâm dạy pha chế đồ uống cũng tìm cách chiêu sinh học viên học cà phê đá xay, ice blended thay vì chiêu sinh học việc học cocktail như nhiều năm trước.

Ăn sinh tố tốt cho sức khỏe của bạn, nhất là sinh tố do bạn tự tay chuẩn bị. Mùa hè, mùa sinh tố, bạn mê các thức uống thơm ngon từ hoa quả nhưng đã biết những bí quyết đơn giản giúp ly sinh tố trở nên hoàn hảo chưa?

Sau đây là những kinh nghiệm nho nhỏ để bạn tham khảo trước khi có được ly sinh tố ngon nhất:

Cà phê đá xay, smoothie kem, đồ uống ice blend kiểu smooth đang rất thị hành ở các nước như Ý, Mỹ, Canada, Pháp, Anh, Singapore… Còn ở Việt Nam thì sao ? Thứ đồ uống dành cho giới trẻ, tuổi teen hay giới trẻ nói chung này đã rất phát triển ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội.

Và năm 2014, sẽ làm năm bùng nổi một cách chings mặt ở các thành phổ nhỏ hơn khác trên cả nước.

Kem, cream hay crème  là món ăn ngọt dạng đông lạnh được làm từ sản phẩm sữa bột, sữa tươi, trái cây, hương liệu có thể thêm kem thực vật béo, trứng gà  vào gia vị và đường. Tất cả các hỗn hợp đó được khuấy đều, hòa trộn lại rồi được đưa vào làm đông lạnh tạo nên một dung dịch xền xệt, mịn màng, mát lạnh, thơm ngon.

Kết quả của qua trình đó được tạo ra một sản phẩm đông lạnh gọi là kem và khiến đa phần mọi người yêu thích nó, nhất và vào mùa hè.

Theo kinh nghiệm của nhiều công ty, thì chính sách thương hiệu trước hết phải có một chiến lược lâu dài bao gồm cả các chương trình tiếp thị và xúc tiến giới thiệu sản phẩm phù hợp. Chính sách thương hiệu nên tập trung hướng tới khách hàng, làm sao để sản phẩm của mình đem lại cho khách hàng cảm giác thật nhất và đáng tin cậy nhất.

Chiến lược phát triển thương hiệu như thế nào thì hợp lý?

Tìm nhiều

Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04. 3538 1158 - Fax: 04. 3538 1158

Bán hàng HC từ T2 - T6
Sáng 8h - 11h30 , Chiều 14h - 17h30

Tư vấn thương hiệu, thiết kế website
Ngày thứ 7 từ 10h -17h

Nghỉ Chủ nhật, Lễ, Tết

              
Tư vấn thiết bị

0988 427 333

Tư vấn nguyên liệu

0968 002 013

Tư vấn thương hiệu

0969 755 799

          
          
          
          
          
          

By Webbaycaphedaxay.com & smoothie.com.vn - Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội - T: (04) 66 800 993 -  0969 755 799